Viên bổ sung Canxi sữa cho bé Bio Island Milk Calcium Úc 90 viên

Viên bổ sung Canxi sữa cho bé Bio Island Milk Calcium Úc 90 viên
Xuất xứ: Úc
Quy cách: Hộp 90 viên
Giá: 425.000đ
– Milk Calcium Bio Island là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò non, bổ sung thêm canxi & vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa, răng phát triển khoẻ mạnh. Đặc biệt sữa canxi Bio Island là nguồn canxi tự nhiên nên rất dễ hấp thụ và không lắng cặn.
– Thiếu canxi ở trẻ nhỏ hay bị viêm nhiễm đường hô hấp do miễn dịch kém, còn trẻ lớn dễ cảm cúm, dị ứng. Khi bổ sung thêm Vitamin D sẽ giúp tăng cường sự hấp thu canxi cho cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ chống cảm cúm, giảm tác động của bệnh hen suyễn.
– Canxi sữa có nguồn gốc từ sữa bò, sản xuất với công nghệ Úc an toàn tuyệt đối với trẻ sơ sinh, đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ khi được 4 tuần tuổi.
– Đây là dòng sản phẩm dùng cho bé mà ko cần thử máu vì lượng canxi có trong này là canxi đúng như tỉ lệ tự nhiên trong xương và răng.
– Hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi viên canxi sữa: Hydroxyapatile 270mg, Equiv. to calcium: 78mg, cholecalciferol (Vitamin D 100IU) 2,5mcg
– Liều dùng:
1. Dùng cho trẻ sơ sinh:
Trẻ 4 tuần tuổi – 6 tháng: ngày 1 viên
Trẻ 7 tháng – 1 tuổi: ngày 2 viên
2. Dùng cho trẻ nhỏ:
Trẻ 1-3 tuổi: ngày 2-3 viên
Trẻ 4-9 tuổi: ngày 3-4 viên
– Cách sử dụng:
+ Uống trong khi ăn hoặc sau khi uống sữa, hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Tốt nhất nên uống sau bữa ăn sáng.
+ Trẻ em dưới 4 tuổi, dùng kéo cắt/vặn viên milk calcium, trộn vào 1 ít thức ăn hoặc bóp thẳng vào miệng cho bé.
+ Khi kết hợp sữa canxi với kẽm và DHA, bạn nên uống cách nhau, sau bữa ăn. Sữa canxi uống vào buổi sáng, kẽm uống vào buổi tối.
See Translation