TÔI TẬP TÀNH TRỞ THÀNH TÁC GIẢ

TÔI TẬP TÀNH TRỞ THÀNH TÁC GIẢ
Tôi đang lần mở từng trang sách của hai tập đầu bộ sách kinh doanh do Group QTvKN hợp tác với Saigon Book xuất bản. Ngửi mùi sách mới thơm, lòng có nhiều cảm xúc khó tả…
Lần đầu tiên tôi cầm trên tay một quyển sách mà chính bản thân mình vừa là tác giả, vừa là độc giả. Thế là tôi cũng tập tành trở thành người viết sách để cho người khác đọc đấy.
Đây là bài viết đầu tiên tôi viết chỉnh chu, đầy đủ ý tứ, viết về ngành bán lẻ cao cấp mà tôi đã làm việc bao lâu nay. Trước k khi được ban biên tập chọn để xuất bản thành sách, bài viết đã nhận được lượt tương tác cao trong một cộng đồng gần 40,000 người.
Là bài viết lần đầu tiên được đăng bài trên báo mạng.
Là bài viết giúp tôi được nhiều người biết tới, có nhiều bạn bè hơn.
Là bài viết đặt nền móng cho việc xác định mục tiêu viết và đọc nhiều hơn trong năm 2017 và những năm sau này. Từ bài viết này tôi tin rằng chỉ cần mình dành thời gian, thực sự thấu cảm thì mình sẽ truyền tải được thông điệp thông qua việc viết lách. Và, rồi mình sẽ viết giỏi hơn!!!
Nhờ có bài viết, có mục tiêu ở trên, tôi đã mạnh dạn cho ra đời blog review về ẩm thực Vella.with.foods của mình. Với trang blog này tôi vừa từng bước thực hiện đuợc mục tiêu viết lách, vừa thỏa được niềm đam mê thưởng thức nhiều món ăn ngon.
Đối với tôi, bài viết này như một khởi sự cho một nghề tay trái mà tôi muốn dấn thân đầy đam mê.
Cám ơn ban quản trị group QTvKN đã thực hiện dự án xuất bản sách kinh doanh đầy ý nghĩa này cho cộng đồng doanh nhân cả nước. Cám ơn anh Nguyễn Tuấn Quỳnh và đội ngũ của Saigon Book đã hợp lực để hoàn thành dự án sách dành cho doanh nhân trẻ, những người luôn học hỏi, luôn cần trau dồi tri thức trên con đường kinh doanh chông gai nhưng đầy thú vị của mình.
Cám ơn người anh ”lớn” Lâm Minh Chánh luôn dành thời gian sửa bài viết cho em, từng bài, từng bài, mỗi khi em cần hỗ trợ!
Cám ơn anh trai Nguyễn Đức Tâm luôn tạo động lực, động viên, góp ý cho em về chuyên môn viết lách theo góc nhìn của một nhà báo thực thụ.
Vì thế mà bộ sách này đối với em đầy thú vị.
….
Các bạn ạ, tôi đã trở thành tác giả như thế đấy.
Sách hiện tại đang ưu tiên bán cho các thành viên của group. Sau đó công ty Saigon Book sẽ bán rộng rãi ra thị trường cho tất cả mọi người có nhu cầu đều có thể mua đọc được. Mọi người ai quan tâm nhớ đón đọc nhé!
#sách
#trithuc

Comments are closed.