Tôi có vài ông anh

Tôi có vài ông anh , cao to , đẹp mã , có công việc ổn định , nhưng tất cả đều ế . Hỏi ra mới biết , bây giờ để cua một e xinh xinh thì mất quá nhiều thời gian và tiền bạc , phải đưa các e đi ăn , mua sắm , cà phê , xem phim , nếu có chấm mút được gì thì cũng phải tốn tiền khách sạn . Nhưng vấn đề không chỉ ở đó , mà quan trọng là mấy e xinh xinh bây giờ bào quá , bào kiểu công nghiệp kèm theo máy phát điện , hoạt động 24/7 kể cả lễ tết . Nt làm quen e được 2 hôm e bặt tăm , gọi e mới biết đt e hết tiền , thế là nạp cho e cái card để e có tiền nt . Đưa e đi ăn , e kéo thêm vài đứa bạn , kêu đồ ăn ngập tràn như đám giỗ dưới quê , ăn cũng kêu mà không ăn cũng kêu . Một năm có 3 ngày lễ chính valentine , 8/3 , 20/10 . Tốn quà cho e đã đành , đằng này trung thu e cũng muốn quà , nô-en e cũng muốn , thiếu điều ngày thương binh liệt sĩ e cũng muốn quà . Lại tới sinh nhật e , dồn cả tháng lương để làm để mua quà tặng , mà e làm sinh nhật có 3 ngày 3 đêm thôi , sao 3 ngày sau e không làm mở cửa mã , rồi 21 ngày , 49 ngày , 100 ngày luôn đi e . Năm sau tặng luôn cho em cái giỗ đầu cho đủ catalo . Bởi thế các a tôi chấp nhận ế , bí bách quá thì dắt díu nhau đi cf tẩm quất , ngon , rẻ , tiện lợi . Chỉ 200k luôn cả tiền bo , giải quyết được mọi vấn đề .
Mục đích của e là khuyên a nào ế quá thì đi cf tẩm quất , đừng dại mà kiếm con gái ng ta mà hại , mấy đứa dễ hại nó lâu ra lắm .
Còn mấy e nào khó khăn quá muốn bào , muốn gọt gì thì lên kế hoạch xíu , đổi chiến thuật , hay lên google gõ : cách bào đàn ông không bỏ chạy ? Để có được thành công trọn vẹn nhất các e nhé !

Comments are closed.