Team Kinh doanh quá hoành tráng luôn

Team Kinh doanh quá hoành tráng luôn. Wow 1000q xuất bản lần 2 (đợt 1) hết veo trong 3 tháng. Nay lại nhờ các bạn share ủng hộ dự án phổ cập sách Thương hiệu của Team Kinh doanh, các bạn lại tiếp tục bán 1000 cuốn (đợt 2) nữa nha.
P/s: sách lần 2 chi tiết hơn khoảng 150% so với lần 1 nha.

34 thoughts to “Team Kinh doanh quá hoành tráng luôn”

 1. Sách của a Gia Trí Tiền em vẫn giữ nha. Hôm nào a ra HN nhắn e chuyển sách tặng a nhé.

  1. Em chuyển dùm anh đến 19 Trường Sơn, P4 Quận Tân Bình, Tp.HCM. Tiền Gia Trí. Người nhận trả cước nhé em. Tks Đặng Thanh Vân nhiều nhiều. Chúc mừng em lần in này đã thành công mỹ mãn.

 2. The Vuon không rõ có còn cuốn nào không nhỉ Phạm Ngọc Linh, không bán nhanh là mình đòi mua lại giá cao.

 3. Hai Tran Xuan Dạ chào anh, em là Quỳnh phụ trách quản lý sách 10 bước cất cánh thương hiệu.
  Anh Hải cho em SĐT và địa chỉ tại tp HCM sáng mai bên em sẽ chuyển sách cho anh ạ.

  1. Dạ em chào anh.
   Anh có thể cho em xin địa chỉ và SĐT ngày mai bên em sẽ chuyển sách cho anh luôn ạ.

 4. Chúc mừng Vân nhé! Sáng nay chị thấy mình thật sự được truyền cảm hứng khi nghe em chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình phát triển thương hiệu và công ty của em. Cảm ơn em đã vô cùng hào phóng trao đi những kiến thức và kinh nghiệm của mình! Chúc em tiếp tục thành công và luôn bình an, hạnh phúc! P/s. Em add friend chị nhé :).

  1. Hihi. Cứ làm đúng hết cuốn lần 1 đã em ạ. Cuốn lần 2 em thấy ai cần thì giới thiệu thôi đừng mua thêm. Dù đúng là lần 2 update hơn nhưng kiến thức nền vẫn vậy mà.

  1. Dạ chị, 2 cuốn sách hứa tặng chị và Dương Chí Đạt vẫn chưa hò hẹn để mang sang tặng chị được. Chị vi vu quá em không bố trí lịch được :D))

Comments are closed.