stt mang tính chất ” truyền lửa chiến đấu” ❤

stt mang tính chất ” truyền lửa chiến đấu” ❤
gửi các đồng chí của Ngân ❤!
‍♀️giờ này chắc hẳn các bạn đang lao tâm cho công việc, chuyện doanh số, chuyện phát triển team, mở rộng team… ty tỷ vấn đề, nhưng Ngân hiểu bởi chính Ngân đã trải qua tất cả giai đoạn ngọt bùi có, đắng cay có, vẫn hàng ngày lặng lẽ vào fb của các bạn xem các bạn làm việc thế nào.
làm lớn là phải chấp nhận áp lực, chấp nhận vất vả đủ đường, gian nan lắm chứ đâu dễ dàng, nhưng chỉ cần chúng ta nỗ lực không ngừng nghỉ chúng ta sẽ nhận lại trái ngọt. chỉ cần mn nhớ ” không có áp lực sẽ không có kim cương”
Ai trong chúng ta cũng cần có một ĐỘNG LỰC đủ lớn để làm việc, để đương đầu với mọi khó khăn và vượt qua nó. hôm nay khó khăn, ngài mai còn khó khăn hơn nhưng chắc chắn ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời. Ngân tin điều đó vì nó hiện hữu ngay trong cuộc sống của Ngân bây giờ, ngày mà Ngân chật vật đăng tuyển liên tục cả tháng trời rồi ngồi miên man ib, k ngủ trưa, thậm chí thức đến 1-2h sáng để tư vấn nhưng rồi k chốt đc ai cả, vậy mà bh Ngân có 5 đại lý lớn nhỏ, 10 chi nhánh và cả KB mới nữa đang đồng hành cùng Ngân trên con đường này, Ngân thực sự hạnh phúc, đôi khi nhắc đến cũng rưng rưng vì đã có những ngày quá khó khăn mà Ngân tưởng chừng k thể vượt qua được. Ngân muốn nhắn nhủ các bạn rằng: hãy tin ở chính bản thân mình, chúng ta có quyền hy vọng mình sẽ chiến thắng, và hãy có khao khát giành chiến thắng nhất định chúng ta sẽ làm được. có bao giờ bạn ngước lên và tự hỏi ” sao con chim đậu trên cành cây nó k bao giờ sợ cành cây gẫy? bởi niềm tin nằm ở đôi cánh chứ không phải ở cành cây”
đến trước đến sau không quan trọng, quan trọng là chúng ta sẽ chiến đấu như nào ở thời điểm chúng ta bắt đầu !
các cô gái hãy dũng cảm,kiên cường lên nhé ❤.

Comments are closed.