Saw Palmetto

1 1  
Saw Palmetto
Atomy Saw Palmetto được chiết xuất từ cây cọ lùn Bắc Mỹ, đây là loại cây có thành phần gồm lipid, axit béo, Phytosterol, Flavonoids và Polysaccharide, những chất này có vai trò quan trọng trong việc chống co thắt, chống viêm sưng, lợi tiểu và đặc biệt có thể giúp điều trị phì tiền liệt tuyến.
Công dụng:
– Ức chế kích tố Nam Testosterol, do đó hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính. Cải thiện rõ rệt các triệu chứng: tiểu khó, tiểu gắt, tia nước tiểu yếu, đi tiểu đêm nhiều lần ở Nam giới trung niên trở lên.
– Một đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Saw Palmetto là có dạng viên nang mềm, uống dễ và hấp thụ nhanh vào cơ thể. Bên cạnh đó viên uống cũng không chứa hương vị nhân tạo, chất làm ngọt, chất bảo quản.
– Bên cạnh tác dụng chính là ức chế dihydrotestosterone và giảm nồng độ chất này trong máu giúp tuyến tiền liệt nhỏ lại, Saw Palmetto còn có tác dụng kép là làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, giúp làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, quá trình tiểu dễ dàng hơn do cổ bang quang dễ mở rộng và trị chứng bí tiểu, đi tiểu nhiều lần. Ngoài ra, Saw Palmetto còn đem lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe nói chung như điều trị cảm, cúm, đau họng, hen suyễn, viêm phế quản mãn tính, hội chứng đau khung xương chậu mãn tính, chứng đau nửa đầu. Saw Palmetto cũng được sử dụng như một loại thuốc lợi tiểu, giảm đau và giúp gia tăng cảm hứng tình dục.
– Không màu, vị và chất tạo ngọt nhân tạo. Không chất bảo quản. Không đường. Không bột mỳ. Không sữa. Không lactose. Không đậu nành. Không Gluten. Không nấm men. Không cá. Không Natr
– Loại trừ mối lo ngại về đường tiểu tiện
– Saw Palmetto: Tăng cường sinh lý nam giới, điều trị tuyến tiền liệt, hạn chế đi tiểu thường xuyên (những người đi tiểu liên tục).
– Tiểu tiện thường xuyên đó là căn bệnh với nhiều lý do như: thận yếu, tuổi già, sức khỏe kém ảnh hưởng tới tuyến tiền liệt và đường tiêu hoá.
– Sử dụng: mỗi ngày uống 1 viên.
Hàng có sẵn tại Korea shop-65 Nguyễn Huệ -Tp Huế
SĐT 0906430546(Mrs Vân)
Số Hàn Quốc: 01084165425
THANK ALL