NƯỚC THẦN Secret Key Starting Treatment Essence

NƯỚC THẦN Secret Key Starting Treatment Essence
Với thành phần chính là Hoa cúc, trả xanh, rau má, nước cây phỉ nguyên chất, rau sam… Nước dưỡng thần Secret Key mang lại 8 lợi ích sau:
– Tái sinh, phục hồi làn da
– Làm da trắng đẹp hơn
– Tăng tính đàn hồi của da
– Cải thiện tố chất da
– Tăng cường bổ sung độ ẩm cho da
– Phòng chống khô da, nhăn da
– Phục hồi làn da giúp da mịn màng
– Thẩm thấu vào sâu bên trong da làm cho da hấp thu tốt hơn.
Secret Key chứa tới 90% thành phần Galactomyces như phiên bản gốc. Đó là một loại men rượu nổi tiếng được biết đến như bí quyết giúp phụ nữ Nhật có làn da trắng ngần và vô cùng tươi trẻ.
Tinh chất này được sử dụng ở bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da, có thể dùng thay toner. Nó cung cấp độ ẩm hợp lý cho tất cả các loại da
Đặc biệt, nhờ bảng thành phần không chứa parabens, không chứa cồn, không hoá chất tạo màu, tạo mùi hay dầu khoáng nên sản phẩm đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm dễ sinh mụn.
Nước dưỡng cao cấp Secret Key Starting Treament Sssence chứa một hoạt chất được sản xuất trong quá trình lên men rượu sake. Chất này được P&G quảng cáo là giúp biến đổi cấu tạo, độ sáng, sự săn chắc của làn da, cũng như xoá nếp nhăn, và hạn chế đốm/vết tối màu. Mục tiêu các sản phẩm Secret Key hướng tới là một làn da sáng, trắng, trong suốt như pha lê (nguyên văn “crystal clear skin”).
#290k
See Translation