Ngồi ký các kiểu giấy tờ

Ngồi ký các kiểu giấy tờ , ký tiền , ký các công văn , ký tất cả các thiết kế , ký giấy tờ ban ngành chính quyền , ký quyền bảo hộ thương hiệu , ký công thức , ký 1 tỷ thứ việc …..Đợt này thành công thì ” Ông Khải ” mua trực thăng ” Ông Khải ” đi nhé hahahaha .

33 thoughts to “Ngồi ký các kiểu giấy tờ”

  1. Em nói cũng đúng nhưng Anh đã vượt qua những marketing không có thật nên Anh làm những hinh ảnh này nó sẽ gần gũi với đời thường hơn và chân thực hơn . Vì thực ra Chúng Ta là người VN nên chỉ cần nhìn bát phở có ngon hay không là biết liền à . Không biết Anh nói như thế có đúng không ?

 1. không biết khi nào 1 sớm mùa đông HN được nhâm nhi bát phở ông khải

  1. Vâng người Hà Nội là phải như thế , chỉ cần nhìn thôi là đã biết là ngon hay không .

 2. Dạ, tinh tế như bác gái và khắt khe, cầu toàn như anh Hoàng Khải rồi thì việc của chúng em chỉ là đợi để thưởng thức thôi ạ 😀

 3. Anh làm dấu ấn để khỏi ký, như Vua vậy đó. Bên Nhật sài dấu ấn (official seal) đặc biệt của mỗi người. ㊙️

 4. Anh vui lòng chia sẻ quản lý sao để công thức chế biến Phở không lọt ra ngoài?.
  Cảm ơn anh.

 5. Có địa điểm nào gần crescent mall Phú Mỹ Hưng ko anh ? Bao giờ khai trương vậy anh ? Khu crescent mall quay đi quẩn lại sáng ra có mỗi món huế ăn hoài chán quá.

 6. Vậy thì xa quá , khu tài chính quốc tế nên mở 1 cái đi anh. Bên That’s Cafe – Crescent Mall anh cho kèm luôn phở thì vừa ăn sáng vừa caffe thấy ok ! lắm bữa tiếp ông tây bà đầm muốn ăn phở việt lại toàn phải đưa họ qua phở Hùng bên NĐC Grand View

 7. Giờ người Hà Nội dễ hơn rồi ạ! Toàn người khó tính định cư nơi khác rồi anh!

 8. Ok anh. Có ji bữa khai trương chính thức anh thông báo trên fb để rủ bà con bên này qua ăn phở ô khải :))

Comments are closed.