Hôm nay mình tiếp tục với mặt nạ trứng gà

1 1 1 1  
Hôm nay mình tiếp tục với mặt nạ trứng gà, nay chỉ nói về lòng trắng trứng ga, mong mọi người tham khảo, cách đắp mặt nạ ở dưới từng hình nha mọi người.
Lưu ý chung:
– Trước khi đắp bất cứ loại mặt nạ nào chúng ta đều phải làm sạch da mặt thật kĩ để da có thể hấp thu trọn vẹn dưỡng chất mà ta cung cấp cho da.
– Tất cả các loại mặt nạ chúng ta đều phải dung nĩa đánh cho lòng trắng trứng sủi bọt rồi mới hòa hỗn hợp khác vào và sử dụng.
– Đắp mặt nạ lòng trắng trứng khi khô se rất cứng chúng ta nên lấy nước âm rửa từng ít một cho đến khi sach. Nước ấm co tác dụng làm nở lỗ chân lông ra nên se lấy sạch bụi bẩn và làm sạch sâu da mặt.
– Sau đó ta rửa mặt lại với nước mát tăng dần đến lạnh để se lỗ chân lông. Nếu có siêng hơn nữa chúng ta nên bỏ mot viên đá vào khăn sữa bọc kín lại rồi chà lên mặt cho đến khi đá tan hết. Nó có tác dụng se lỗ chân lông nhanh hơn và da mặt mịn màng hơn.
– Sau hết nên sử dụng thêm nước hoa hồng và bắt đầu các bước dưỡng da bình thường (nếu có)
– Có thể đắp mặt nạ bất cứ lúc nào chúng ta rảnh nhưng thời gian tốt nhất để dưỡng da là buổi tối, vì lúc đó da chúng ta cần được chăm sóc nên sẽ dễ hấp thu chất dinh dưỡng nhất và chúng ta có thời gian thư giãn sau một ngày mệt mỏi.
– Dù có đắp mặt nạ hay không chúng ta cũng nên dung kem chống nắng để chống lại các tác nhân gây hại như tia UV, làm chậm hóa trình lão hóa da, chống sự hình thành nám và đốm đen, giúp da đẹp hơn.
anh chị em chúng ta hãy thử trải nghiệm nhé, chúc các bạn thành công trong sự nghiêp làm đẹp, ahihi.
See Translation

Comments are closed.