Hôm nay đi chơi mặc đồ rộng nhưng em cũng không bao giờ quên mặc #latex bên trong đâu

Hôm nay đi chơi mặc đồ rộng nhưng em cũng không bao giờ quên mặc #latex bên trong đâu, bây giờ vẫn đag mặc nè. Tí tắm mí cởi.kkk. chỉ biết nói 2 từ Mê Ly. Em không pr quá hay sai sự thật, em nói những điều em cảm nhận về sp bản thân em dùng. Em dùng cả corset, cả latex, mỗi thứ mỗi ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng đều mang tới chất lượng rất hài lòng, em là ng Kiên Trì, em kiên trì từ nhỏ, bản chất em vậy rồi, cho nên tại sao mà em làm j em cũng theo được lâu dài là vì thế, có khổ mới có thành công được, muốn đẹp cũng phải cố gắng chịu khó chịu khổ, khi mà xinh đẹp May Mắn sẽ mỉm cười với mình hơn. Không có thành công nào trải thảm đỏ mình bước đi cả.
Latex em bán là của Thương Hiệu #Corset Chuẩn, giá #1200k . Bán niêm yết, cho nên nhiều bạn nói em bán đắt, chỗ này 650k, chỗ này 750k, thì em xin nói thẳng luôn, ai mua ở đâu thì cứ mua, riêng em chỉ trung thành với corset chuẩn mà thôi. Kể cả sau này không bán nữa, em vẫn sd lâu dài duy trì vóc dáng, bởi vì em cũng xài quá nhiều hãng rồi, tốt nhất là em theo.
Mọi người muốn được tư vấn nhắn tin em nhé. Hoặc liên hệ 0968470789
See Translation

28 thoughts to “Hôm nay đi chơi mặc đồ rộng nhưng em cũng không bao giờ quên mặc #latex bên trong đâu”

    1. Trc khi em tư vấn mọi ng em cũng nói rõ rồi. Chịu khó đc hẵng mua, k là phí tiền nà, em lời lãi k đáng bnhieu, mọi ng mua 800 bạc chứ ít đâu, nên k chịu khó đc là phí lắm, riêng latex thì co dãn nó dễ chịu hơn

  1. Theo lâu dài chứ, tập cho khoẻ nữa, ngồi suốt uể oải lắm, hic, dự định bn lầN mà toàn k có thjan

  2. Mọi hôm có dứa e hấn nói cháu gửi ra gì Nguyệt cháu hẹn hấn đến gì Nguyệt xem mà .

    1. Dạ. Có mấy chị hẹn. Mà cháu quên té i. Kkk. Dì cho cháu sdt c í với

Comments are closed.