Góc thanh lý

Góc thanh lý.
Chẳng là e bị mất tích 3 cái vỏ của lọ Vitamin Pediakid. Giờ bán cho khách lạ thì họ ko thích, mà e cũng ko thích giải thích lằng ngoằng. Thôi thì khách quen nhà em ai lấy cho con uống thì báo em nhé. Cái vỏ chả để làm gì đâu :D. E bán giá gốc ko tính công cán gì đâu nha. Hàng nội địa chuẩn Pháp dùng được cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên nhé.
Date tháng 10/ 2019
Giá bán 420k –> Thanh lý nhanh 370k
Vitamin Pediakid nội địa (tổng hợp) (250ml)
Vitamin Pediakid tổng hợp 250ml sản xuất và nhập khẩu từ Pháp, dành cho bé từ sơ sinh trở lên. Giúp be ăn ngon miệng, tăng cường miễn dịch… Có tác dụng bổ sung đến 22 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: B6 – B2 – B1 – B9, natri molybdat, natri selenite, potassium iodide, crom clorua, vitamin B8 – B12…
Những đặc điểm nổi bật của Vitamin Pediakid nội địa (tổng hợp) (250ml)
Vitamin Pediakid nội địa (tổng hợp) (250ml) dành cho bé từ sơ sinh trở lên, trẻ trên 15 tuổi và cả người lớn, người mới ốm dậy…
Vitamin giúp tăng khả năng hấp thu, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, từ đó kích thích ăn ngon miệng.
Sản phẩm bổ sung đến 22 loại Vitamin và khoáng chất khác nhau giúp cơ thể có hệ đường ruột khỏe mạnh, là nền tảng cho một hễ miễn dịch chắc chắn, tăng sức đề kháng một cách tự nhiên nhất, vững mạnh nhất.
Vitamin dạng siro là cả công thức pha trộn hài hòa về tỉ lệ và hương vị, giúp cân bằng nguồn dưỡng chất cho cơ thế bé cũng như mọi lứa tuổi.
Hương vị cam và mơ tự nhiên, thơm ngon hấp dẫn, giúp bé uống dễ dàng hơn, không bị ghê cổ như những loại siro thông thường.
Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên với các loại dược thảo như: chicory, echinacea, tinh chất nghệ, nước quả mâm xôi, cải xoong, súp lơ xanh, mùi tây, nhân sâm, rau chân vịt.…và bổ xung một số vi khoáng như: gluconate mangan, gluconete đồng, citric axit….cùng một số vitamines như vitamin C, E, D, các vitamin nhóm B, vitamin PP….
Không sử dụng cồn, đường, Gluten…
Không gây dị ứng, không có tác dụng phụ.
Dung tích: 250ml
See Translation