Dụng cụ chống ngáy ngủ giúp bạn và người xung quanh ngủ ngon hơn

Ngáy ngủ tưởng chừng như một hiện tượng đơn giản nhưng nó lại ẩn chứa những tác hại đáng kể. Tình trạng ngáy ngủ diễn ra lâu ngày sẽ dẫn đến những tình trạng như rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ, giảm khoái cảm, huyết áp hay thậm chí là đột quỵ. Để hạn chế tình trạng đó, ngày nay có rất nhiều dụng cụ chống ngáy ngủ hiệu quả được rất nhiều người tin dùng. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một vài điều xoay quay dụng cụ hữu ích này nhé.
 
Trước hết, chúng ta cần biết những đối tượng nào thường hay ngáy ngủ:
+ Những đối tượng uống thuốc gây ngủ hay uống rượu trước khi ngủ.
+ Những người có hầu họng hẹp, cằm nhỏ, đáy lưỡi to và vòm khẩu cái mềm.
+ Những người béo phì cũng là những đối tượng dễ ngáy ngủ do mỡ bụng sẽ đè vào cơ hoành gay khó khăn khi hô hấp, mỡ ở cổ sẽ đè vào hầu làm hầu bị hẹp, khí thở khó lưu thông.
+ Những đối tượng ăn quá no trước khi ngủ.
+ Những người thường xuyên thở bằng miệng.
+ Những người thường xuyên hút thuốc lá làm cho hầu họng bị viêm nhiễm, có các hạt, hậu họng bị thu hẹp.
+ Những người hay nằm ngửa khi ngủ.
+ Những người bị di truyền ngáy.

Dụng cụ chống ngáy ngủ có chức năng tác động một lực phù hợp lên những dây thần kinh cảm giác bên phải vòm miệng, lưỡi trong khhi ngủ để cho không khí trong khí quản được lưu thông, hơi thở mũi không bị cản, làm giảm đáng kể tình trạng ngáy ngủ.

Với trọng lượng vô cùng nhẹ, nhỏ gọn với chiều dài là 1,8 cm, chiều rộng 1,5 cm và chiều cao chỉ có 0,6 cm cùng chất liệu nhựa nhập khẩu rất an toàn, dụng cụ chống ngáy ngủ sẽ giúp các bạn không bị mũi tác nghẽn hầu, vòm miệng cũng như lưỡi, đường thở được thoáng hơn, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc kiểm soát, suy giảm hay loại bỏ tình trạng ngáy ngủ phiền phức nhé. 
 

Cách sử dụng dụng cụ chống ngáy ngủ cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho dụng cụ vào mũi khi ngủ, nó sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình một cách vô cùng nhẹ nhàng và êm ái, không hề gây ra bất cứ một sự khó chịu nào cho bạn. Hơn nữa, sản phẩm còn đi kèm với một hộm đựng có gương để bạn thuận tiện trong việc sử dụng và bảo quản.
Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.
Bạn tham khảo thêm những loại sản phẩm hỗ trợ giúp bạn ngủ ngon hơn như: http://www.giumaikhoanhkhacdep.com/news/detail/melatonin-thuoc-giup-ban-an-ngon-ngu-ngon-665.html
Xem thêm về http://nhathuocsuckhoe.com/may-do-huyet-ap-c228