Đm

Đm , hết daiichilife thì tới MANULIFE cũng sắp hết tiền hay mới đổi CEO đầu bò. Mới 8g sáng thứ bảy, ngày cuối tuần mà nã súng điện thoại chào bán bảo hiểm.
Tiên sư
Mua gì cũng đéo mua 2 thằng này
Bữa giờ ngồi ngân hàng cũng ngó ngó tính tìm hiểu mua
Mà giờ chó chết phá giấc ngủ của bà
Mất nết
Đéo bao giờ mua bảo hiểm nhà mày nữa nha #manulife

21 thoughts to “Đm”

 1. Ceo thằng daichi qua manu làm roài =))) chiều hqua tui cũng bị =))

 2. Man ngày hqua gọi lúc 9g sáng, em đang quắn đít chạy bài thì 1 giọng gái rất hừng hực hớn hở làm 1 dây: em chào CHỊ, em gọi từ Man., CHỊ cho em xin vài phút giới thiệu về blah blah blah…sau khi chỉnh đốn thì bên kia đầu dây “ủa hí hí hí em xin lỗi anh hí hí”

  Quào! Ăn điểm quá chừng!

  1. Nó ko bik ai với ai
   Làm một tràng
   Nhất là sáng sớm mình vừa vào giấc sâu
   Chửi đụ má đụ mẹ vô thức luôn đos

 3. Mốt nghe xong cứ để dt đấy cho nó nói và mình ngủ tiếp

  1. Bực đieen người mới phải chửi đó chứ có phải đi khoe khoang như chiến tích sớm mai đâu à

 4. Mới sáng này tớ cũng o nhịn được chửi luôn 1 đứa dính khẩu nghiệp!…

  1. Mà tui bị thằng làm ngân hàng kêu là tui post mấy cái kiểu bị làm phiền như khoe chiến tích
   Éo hỉu khoe cái quần gì luôn

 5. Mỗi cty bảo hiểm có hơn 10k tư vấn viên và mỗi tư vấn viên có danh sách khách hàng lượm lặt từ các nguồn khác nhau. Nên cách tốt nhất là khi nghe mời bh thì cúp máy ngay thôi chứ ngoài ra không còn cách nào khác-1 ngừoi có 10 năm kinh nghiệm làm bảo hiểm cho hay.

 6. Kể nghe, ban tui ke đi cf gặp 1 nhóm dai ichi đang train cho nhau, thằng team lead bảo ai mua 6tr/tháng mới là mồi ngon, kh chân chính; ai mua 2tr/tháng thì ko cần chăm sóc, vì chỉ là nghèo mà bày đặt mua bảo hiểm. Nghe xong muốn chửi sm noa ghê

 7. Không bỏ được, bà có chửi tới TGĐ cũng không xử lí được đâu. Cơ chế vận hành cty bh ntn: tư vấn kiếm được data từ nhìu nguồn, gọi random.vd bà mở thẻ ở hsbc, tên bà bán cho 10 tư vấn và 10n đó không biết nhau, bà chửi đứa này nhưng đứa khác không biết vẫn gọi. Đen thì chịu, k có cách giải quyết đâu, nghe bh thì cúp máy liền, đưng bực làm gì.

Comments are closed.