Có lẽ đây là việc phá hoại nghiêm trọng và có chủ ý nhất xuất hiện trong hệ thống tính tới thời điểm này

Có lẽ đây là việc phá hoại nghiêm trọng và có chủ ý nhất xuất hiện trong hệ thống tính tới thời điểm này…
Một người đã từng nhắn tin than vãn, chia sẻ, khóc lóc vì việc ko bán đc hàng, ko có kinh nghiệm. Và chính tôi – chia sẻ cho chị những kinh nghiệm tôi đúc lại được sau quá trình bán online của mình bằng 1 bài tôi viết, và tính tới thời điểm này, ng được tôi chia sẻ chỉ được đếm trên đầu ngón tay ,của 1 bàn tay thôi.Và trong đó có chị. Nên hiển nhiên ngoài việc sốc khi nghe những đoạn hội thoại được ghi lại tôi còn thấy mình thật sự thất vọng.
Phân phối, đại lí của chị họ nhắc về việc cấm phá giá nhiều ntn chắc c hiểu,tôi nhắc về cái nhược điểm của nó nhiều ntn, c có để ý???
C là người nằm trong hệ thống, c rõ quy định và đường đi nước bước, vậy mà chị như vậy thì c thấy có xứng đáng với tất cả những gì tôi và đại lí của chị đã hướng dẫn, chia sẻ , giúp đỡ chị chưa? hay cuối cùng cũng chỉ là người ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”
Tôi thừa hiểu việc đuổi ra khỏi hệ thống và cắt hàng nó sẽ chả có giá trị khi mà có những thành phần trơ trẽn và cố ý mặt lì. Vì dù sao lòng tự trọng của mỗi người vẫn là quan trọng nhất. Và tôi mong – ai cũng sẽ thấu được điều đó!
CHÍNH THỨC CẮT KHỎI HỆ THỐNG FB : huyen truong, ha khanh ở Liên khu 5-6, bình hưng hoà, quận bình tân.
Sdt: 093 4865672,0941741429.
Trực thuộc đại lí Susu Nhi và phân phối SG1 Hiền Trần vì lí do cố tình làm sai mọi quy định, phá hoại hệ thống trầm trọng,và có thể là 1 trong những nguồn cung cấp hàng cho những nhà thuốc, những fb bán phá giá với thái độ thách thức hiện tại.
Sáng nay đại diện công ty và đại lí trực tiếp đã ghé nhà xác nhận, viết biên bản và thu về số hàng còn lại. Vì sao lại thu? vì với 1 người quá nhiều mưu mô như vậy, thì sẽ ko thể lường trước được những việc chị ấy sẽ làm với số hàng còn lại!
ĐỒNG THỜI LÀ TẤM GƯƠNG để những thành phần lắm chiêu vẫn âm ỉ trong hệ thống thấy rằng, đừng nghĩ chúng tôi chưa nói tới là nghĩ ko ai biết. Đừng vì vài đồng mà bán rẻ những tâm huyết, những công sức mà công ty và chị em đã cố gắng xây dựng nên. Tiền thì ai cũng cần, nhưng hãy kiếm tiền ntn để ng khác tôn trọng.
Quyết định cắt thưởng doanh số đại lí susu nhi vào tháng này. Đồng thời yêu cầu nhóm pp SG1 nói riêng và tất cả các phân phối nói chung lọc lại tất cả các nhóm thành viên trong nhóm của mình.
Những đoạn bằng chứng được ghi âm lại sẽ được gửi vào nhóm chung hệ thống. và người giúp công ty tìm ra nguồn phá giá với đầy đủ bằng chứng là người đầu tiên được nhận chiếc vé của đêm gala tất niên vào cuối năm nay! Cảm ơn sự nổ lực và 2 lần hợp tác làm rõ vụ việc của bạn!
Các phân phối gắn thẻ tất cả đại lí của mình hiện tại.
Và tất cả những ng đang là thành viên của HAVYCO share bài!
See Translation

Comments are closed.