Cân sức khỏe chính xác nhất

Cân sức khỏe chính xác nhất

Ngày nay, với việc phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ trên mọi lĩnh vực đã mang đến cho con người cuộc sống hiện đại và đầy đủ hơn. Trong đó việc kiểm tra sức khỏe bằng cân cũng được chú trọng nhằm kiểm tra chỉ số cân nặng một cách nhanh chóng. Và để lựa chọn cho mình một chiếc cân chính xác nhất để chăm sóc sức khỏe bạn nên tham khảo bài viết.

Cân sức khỏe chính xác nhất
Cân sức khỏe chính xác nhất

 

Đặc điểm chính của chiếc cân sức khỏe
– Có 3 tiêu chí có thể giúp bạn đánh giá chiếc cân có tốt hay không như sau đó là độ ổn định, độ chính xác và độ bền cao. Một chiếc cân sức khỏe tốt thường có phần khung cân phải được làm chắc chắn để giúp chịu được lực khi bạn sử dụng, kết cấu lắp ráp phải chuẩn.
– Bộ phận hiển thị cần được thiết kế và hoạt động tốt, đạt các tiêu chuẩn đã được cơ quan chức năng quy định.Cảm biến lực: Có độ nhạy tốt với trọng lượng cao, đạt chuẩn 2mVN, độ lệch là 0,002.
– Độ chính xác mà cân sức khỏe mang lại phụ thuộc bởi độ phân giải của bộ chỉ thị cùng với độ nhạy cảm biến lực. Và tuổi thọ của cân phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của nguyên liệu làm nên nó. Chất lượng của cân thường làm nên tên tuổi cho các thuong hiệu.
Chọn cân sức khỏe tốt như thế nào?
– Thông thường, cân sức khỏe dùng cho gia đình có thiết kế cân từ 150kg đến 300kg. Một số loại cân mới sản xuất gần đây thì trọng lượng có thể cao hơn. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn trọng lượng cân cho phù hợp.
– Hệ thống đo giúp tách trọng lượng cơ thể và lượng mỡ, một số thiết kế được cải tiến giúp cho việc cân sức khỏe có thể xác định trọng lượng toàn bộ cơ thể và tách riêng các phần khác như lượng mỡ, cơ…Điều này giúp ích cho những bạn thừa mỡ có giải pháp cải thiện sức khỏe của mình
– Một chiếc cân có chất lượng tốt thường rất chính xác và có sai số rất nhỏ và đoen vị đo cho cả hai đơn vị là pounds và kilograms. Một vài loại cân có bộ nhớ trong có thể kết nối đến các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính giúp kiểm soát chỉ số cân nặng nhiều người dùng khác nhau để so sánh cho các lần sau.
– Màn hình Led- backlit: Loại màn hình này giúp cho chúng ta nhìn được rõ hơn. Bề mặt cân rộng: Đây là điều cần thiết, đặc biệt là những người bàn chân to. Dung lượng pin: Một chiếc cân với dung lượng pin cao sẽ rất thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài hơn.
Để có thể chọn được chiếc cân sức khỏe chính xác nhất thì bạn nên lựa chọn theo các tiêu chí mà Chiaki shop vừa nêu. Nếu như vẫn không biết nên chọn loại cân nào tốt thì chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn lòng tư vấn và giải đáp thêm nhé.

Xem thêm tại đây: https://cansuckhoedientu.net/can-suc-khoe-chinh-xac-nhat/