Cẩm nang tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ babar travel

Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời như một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Để chuẩn bị kỹ càng cho tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ babar travel hoản hảo nhất, bạn hãy tham khảo cẩm nang du lịch chi tiết dưới đây.
Khí hậu
Là đất nước rộng lớn có địa hình đa dạng, khí hậu nơi đây thay đổi tùy theo vùng và tùy theo mùa. Thời tiết dễ chịu nhất rơi vào mùa xuân (tháng 4, tháng 5) và mùa thu (tháng 10, tháng 11). Du khách có dự định đặt tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ babar travel bên bờ Địa Trung Hải hay Aegean thì khoảng thời gian từ tháng 6 tới tháng 9 hàng năm là thời điểm đẹp nhất. Tuy nhiên 2 vùng biển này vào giữa hè sẽ có đôi lúc nhiệt độ khá cao, lên tới hơn 40 độ C. 
Tiền tệ
–TRY1 (Lira mới) = 100 new kurus = 15.000 VNĐ = 0,7 USD
–Tiền kim loại: TRY1, và 1,5,10,25,50 new kurus
–Tiền giấy: TRY1, 5,10,25,50
– Ở các sân bay, hay trong thành phố và thị trấn đều có những văn phòng thu đổi ngoại tệ của chính quyền. Ngân hàng cũng đổi tiền tuy nhiên thường rất đông đúc, tỷ giá lại không cao.
– Thẻ Visa và Master Card được chấp nhận rộng rãi. ATM có khắp nới trong các thành phố, tập trung tại các khu vực trung tâm.
Phương tiện di chuyển 
Khi đi tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ babar travel, bạn chỉ có thể sử dụng phương tiện di chuyển duy nhất là đường hàng không. Một số hãng hàng không có khai thác đường bay đến quốc gia này là Dragonair, Cathay Pacific Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Vietnam Airlines… Trong đó Turkish Airlines và Vietnam Airlines là những hãng hàng không có tần suất chuyến bay lớn nhất tới Thổ Nhĩ Kỳ.
Để di chuyển trong địa phận Thổ Nhĩ Kỳ, có rất nhiều loại phương tiện phục vụ nhu cầu di chuyển của bạn trong hành trình khám phá Nhĩ Kỳ. Tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí bạn mong muốn chi trả mà du khách có thể tìm được phương tiện thích hợp nhất của mình.
– Máy bay: Nếu muốn di chuyển ở các thành phố trong nước, du khách nên sử dụng máy bay nội địa như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, di chuyển an toàn, nhanh chóng. Đặc biệt giá cả cũng khá tốt.
– Xe bus: Quốc gia này có hệ thống xe bus rất tốt kể cả đường dài và đường ngắn. Di chuyển bằng phương tiện này rất tiện lợi, an toàn với giá thành rẻ, lại có thể dễ dàng tìm thấy xe bus ở bất kỳ thành phố lớn.
– Xe lửa: Phương tiện này di chuyển chậm hơn xe bus, tuy nhiên thay vào đó chi phí lại rẻ hơn tương đối nhiều. Một số thành phố lớn có thể đến bằng xe lửa là Edirne, Eskisehir, Denizli, Konya, Adana,…
Xem thêm: http://www.babartravel.com/10-dia-diem-du-lich-chau-au-tuyet-voi-cho-ky-trang-mat/
Xem thêm bài viết trước: http://www.tonghopkienthucgiadinh.com/news/detail/tim-hieu-ve-tour-du-lich-dong-au-babar-travel-1868.html