#bannhadanang

#bannhadanang
#bandatdanang
Giá bán 1.2tỷ
Tổng diện tích = 500 m2 sổ đỏ + 300m2 (nằm thêm trong khuôn viên rào kiên cố không tranh chấp) + 900 m2 (đất có trồng keo khoảng 3 năm tuổi có giấy viết tay và xác nhân của tứ phía láng giềng không có tranh chấp, do là đất tự khai hoang lâu năm) Có hai mặt là đường hẻm thông; oto tải vào được tận trong sân.
Wc điện nước cửa ngõ đầy đủ, kệ bếp gỗ, gác lửng thang gỗ; có tầng hầm xây kết hợp trong 1 phòng ; Vườn đã có đủ các loại chanh, ổi, mận ( roi),cóc, khế, tre ngà, cây sưa, si, chè, cau, dâu rừng,…,các cây ăn quả đều đã có cho trái, không có phun hay bón gì mà để tự nhiên, hồ nhỏ có hòn non bộ và mạch nước tốt của vùng; chim chóc líu lo tứ phía xanh tốt yên bình. Bạn nào quan tâm thì Inbox nha. Mong tìm được mem mô giữ cây yêu vườn và tận hưởng không gian thiên nhiên!
Tặng kèm video cảm hứng làm vườn cho diện tích như thế này nhé, hoàn toàn tự cung tự cấp trọn vẹn sinh thái lun

See Translation

19 thoughts to “#bannhadanang”

  1. Đất xung quanh (có rào kiên cố) và đất trồng keo là đất j hả chị? Sau này có chuyển đổi được ko? Để em quẳng cáo choa

    1. Đất viết tay 900m2 trông keo, c có hỏi. Có cửa ra sổ được, nộp thuế với mấy khảon phí mà giới mua bán đất viết tay thường làm í. Còn lại có sổ đỏ rồi.

  2. Too much to translate, but i think i can understand from the pics. I can’t wait to see what you guys do with that place!!

    1. It is for sale. Because we have the other big Farm to take care that you can see in the post last time 🙂

    1. Thông tin trên sổ trong hình đó bạn. Liên hệ với mình vì đất nhà mình mà!

  3. Hỏi khờ tý nghe. Từ trung tâm ĐN lên đó hết bn time nếu đi xe máy. Mình đang có nhu cầu mua đất làm vườn sinh thái

  4. Tính từ cổng sân bay Dg Nguyễn Văn Linh đến đó tầm 15km nha. Thời gian thì mình ko chắc tuỳ tốc độ chay xe mà.

Comments are closed.