ATOMY AQUA 3 SET

1 1  
ATOMY AQUA 3 SET
Atomy Aqua 3 Set là bộ sản phẩm dưỡng da, dưỡng ẩm tăng độ đàn hồi cho da và làm trẻ hóa làn da với các thanh phần chính được chiết xuất từ thảo dược 100% đáp ứng tối ưu tác dụng cho sức khỏe và sắc đẹp, tạo cảm giác an toàn và sản khoái khi sử dụng.
Atomy Aqua 3 Set gồm 3 sản phẩm:
Atomy Aqua Toner [150ml] nước hoa hồng làm se khít lổ chân lông.
Atomy Aqua Serum [50ml] cung cấp dưỡng chất cho da.
Atomy Aqua Cream [80ml] dưỡng ẩm, chống dị ứng và chống lão hóa da.
1. Aqua Toner
Công dụng: Làm se khít lỗ chân lông ,thích hợp với các vấn đề khác nhau của da với công nghệ chiết xuất trà thảo mộc tươi đã được chứng nhận.
Thời gian sử dụng: Sáng và trước khi đi ngủ (bôi đầu tiên sau khi rửa mặt sạch)
2. Aqua Serum:
Công dụng :Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tế da, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào có hại, làm săn cơ mặt giúp trẻ hóa làn da, làm mất vết nám, đồi mồi, tàn nhang, mà còn giúp cho da đàn hồi, sống động, trắng đẹp làm se nhỏ lỗ chân lông, làm liền sẹo.
Sản phẩm còn có tính kháng viêm và kháng khuẩn, bảo vệ làn da trước sự ô nhiễm môi trường và ánh sáng trực tiếp. đồng thời tạo dạng giọt nước chứa dầu tự nhiên (nhưng không gây nhờn và bóng láng) nên dể dàng hấp thu qua da giúp cho Aqua serum không bị phân hũy nhanh do nhiệt độ của cơ thể, vì vậy nó luôn cung cấp nước, bảo vệ da giúp da cân bằng và duy trì độ ẩm dài lâu, nhất là làn da dị ứng, mẩn cảm.
Thời gian sử dụng: Sáng và trước khi đi ngủ
3. Aqua Cream:
Sản phẩm có 3 tính năng: giữ ẩm cho da, chống dị ứng và chống lão hóa, thẩm thấu nhanh. Các thành phần chủ yếu chiết xuất từ nước tự nhiên ở vùng núi tuyết ngàn năm tại Nhật Bản, và chiết xuất từ rong biển.
Dòng sản phẩm cải thiện tính năng cho 3 loại da như sau:
Da dầu: dưỡng ẩm cho da, giúp da có cảm giác tươi mát, kem cấp nước cho da mà không có cảm giác rít hay dính, được chiết xuất từ hơn 30 loại thực vật đại dương, thẩm thấu nhanh.
Da khô: giống như dùng mặt nạ giữ ẩm trong thời gian 24 giờ một ngày, được chiết xuất từ hơn 30 loại thực vật đại dương, thẩm thấu nhanh.
Da thường và da hỗn hợp: Cảm giác tươi mát cho vùng chữ T, giữ ẩm cho vùng chữ U, kem dưỡng ẩm thông minh cho từng vùng da khác nhau, tạo một lớp màng mỏng trên da mặt giúp bảo vệ da khỏi tác động của môi trường bên ngoài
Thời gian sử dụng: Sáng và trước khi đi ngủ
Thành phần chính trong các sản phẩm của ATOMY là chiết xuất THẢO DƯỢC đáp ứng tối ưu tác dụng cho SỨC KHOẺ & SẮC ĐẸP tạo cảm giác AN TOÀN & SẢNG KHOÁI khi sử dụng.
Hàng có sẵn tại Korea shop-65 Nguyễn Huệ -Tp Huế
SĐT 0906430546(Mrs Vân)
Số Hàn Quốc: 01084165425
THANK ALL