AI RỦ ĐI LÀ ĐI

AI RỦ ĐI LÀ ĐI…
Trưa hôm qua, mình rủ em gái Phan Nhã đi Quảng Ninh 2 ngày, Nhã đã ok rồi lại bận. Thế là sang nay mình lại theo chân một hội khác, đi đến những nơi..chưa tới bao giờ(!). Một khu thiên nhiên hoang sơ và đẹp tuyệt vời. Các bạn nhìn hình gần cuối thì biết mình đã tới loanh quanh khu vực xa xôi này. Nhưng kết thúc là một bể bơi nước nóng, phòng sauna và bữa tối ngon tuyệt. Có ai biết nơi này không ạ?…

24 thoughts to “AI RỦ ĐI LÀ ĐI”

  1. Hì- Chị đang..đánh đố mọi người-em gái đang ở tận nước Pháp xa xôi ơi!

 1. Sau khi chị đến, xã Trường Sơn có Suối Bu này sẽ… bận rộn đây!

 2. Xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh phải ko chị Phan Thị Thanh Nhàn?

 3. Bà chị có cuộc sống rất hiện đại, luôn có mạt ở mọi nơi, đó là phần hồn thanh tao mà vương giả nhất thời nay

  1. Cảm ơn Thắng.Nhưng chắc chị cũng chỉ đi được nốt năm nay thôi.Mệt mỏi lắm ròi em ơi!

 4. Vậy sau khi từ đó về, chị hãy thu xếp đến với địa chỉ LT nói trên đây đi. Rồi chị sẽ thấy trên cả tuyệt vời! Dòng sông Long Đại phía thượng nguồn nên nước trong veo đến mức có thể nhìn rõ những viên cuội thạch anh trong suốt nằm dưới đáy sông, những con cá tung tăng bơi lội mà ko hề biết chúng đang bị “lộ hàng” vì nước quá trong, những bữa cơm với món cá sông “siêu sạch” đó cùng các anh bộ đội biên phòng vốn từ lâu đã thuộc nằm lòng bài Hương thầm của chị… Chị sẽ đc trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi nằm ngủ trên những chiếc giường cá nhân với chăn màn màu bộ đội chứ ko phải là những căn phòng KS mấy sao đâu. Chà!, mới nghĩ vậy mà đã thấy tuyệt!

  1. LT ơi- không ai mời thì làm sao dám tự động đến các đồn biên phòng đây?huhu…

 5. Hội NV của chị tổ chức một chuyến đi chắc trong tầm tay và các anh bộ đội sẽ chào đón nhiệt liệt chị ạ. Nếu các anh chị chưa ra Trường Sa thì hãy ra cả Trường Sa nữa…

 6. Phan Thị Thanh Nhàn: Vâng ạ. Nơi trước đây có phà Long Đại và nay là cầu LĐ. Nơi có suối nước khoáng nóng Bang…

 7. Luong Thu Chị không có quyền gì để tổ chức các chuyến đi-LT ơi! Còn ra Trường Sa thì bà già..không đưuọc ra vì..hết tuổi rùi!huhu….

 8. Chị sẽ thấy đến những nơi mà không phải là địa điểm du lịch chính hiệu cũng sẽ rất tuyệt vời. Đấy chính là những “mảnh đất màu mỡ và siêu sạch” cho thơ ca nhạc họa “hữu cơ” ra đời phải không ạ? Nhưng chị cũng cần chuẩn bị trước tinh thần kẻo sẽ bị một chàng lính nào đó “bắt cóc” và bắt chị ở lại đấy nhé.

 9. Luong Thu -Hy vọng có chàng nào đó chịu nuôi bà già quá đát nha!

 10. LT tin sẽ có nhiều không kể xiết. Chị sẽ không biết đường nào mà chọn. Phải nghĩ trước ra các tiêu chí để đến lúc đó đỡ bối rối chị ạ. Thí dụ: chàng nào ngâm bài “Hương thầm” hay nhất, chẳng hạn v.v… Hay chàng nào “like” trang của chị nhiều nhất v.v.

 11. Luong Thu – Mình chọn chàng nào dám nói ra giấc mơ này để bà già hồi văn hộp nha!Khô ng phải thì ..cho ăn đòn hoặc bắt làm thơ tạ lỗi -HIC…

 12. Nếu chị sợ tim mình nông nổi, dễ chọn nhầm thì hãy thuê em đi cùng, em sẽ xem tướng các chàng rồi mách nước cho chị chọn nghe (nhớ phải trả em giá cao cao chút, nếu không em sẽ tư vấn… nhầm đấy). Em đùa thôi, em tin chị mà chọn là chỉ có nhất.

 13. Phan Thị Thanh Nhàn: Không có giới hạn tuổi để đi Trường Sa chị ạ, giống như không có giới hạn tuổi cho lòng yêu nước vậy. Chỉ có điều chị có đủ sức để chịu đựng sóng gió hay ko và có đc Bộ TL HQ cho đi hay ko thôi ạ. Có lẽ vụ này chị nên nhờ đến bồ Khoa thì chắc chắn sẽ đc vì bồ ấy vốn là cựu binh TS mà. Nhớ xin thêm cho em 1 suất đấy.

Comments are closed.