5 CÂU ĐỪNG HỎI TRONG CHUYỆN TÌNH CẢM

5 CÂU ĐỪNG HỎI TRONG CHUYỆN TÌNH CẢM.
1.”Anh có yêu em không”.
Hãy nhớ, nếu bạn tin tưởng người đàn ông yêu bạn, bạn sẽ không hỏi, khi bạn hỏi chỉ đơn giản là bạn không đủ tự tin vào tình cảm của họ.
2.”Anh có yêu cô ấy không?”.
Đàn ông phản bội, một khi đã lựa chọn tha thứ, thì đừng bao giờ hỏi. Bởi cho dù bạn hỏi, cũng sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời thật lòng. Nhớ rõ, đàn ông ngoại tình, bảy phần vì thể xác, ba phần vì tình cảm.
3.”Anh sẽ yêu em bao lâu”.
Nếu họ trả lời là mãi mãi, tin tôi đi, họ đang nói dối. Vì ngay cả bản thân bạn còn không có đáp án cho câu hỏi của chính mình thì đừng cố chấp hỏi họ, để rồi nhận được câu trả lời cho qua chuyện. Cuộc sống vô thường, nay cười mai khóc. Đừng cố gắng đặt ra hạn định cho một mối quan hệ tình cảm, vì 10 người thì liệu có bao nhiêu người làm được theo đúng định mức bản thân đưa ra.
4.”Anh từng yêu bao nhiêu người phụ nữ”.
Mỗi một người phụ nữ đàn ông từng yêu, thì là ngần ấy vết thương cho người phụ nữ ở bên cạnh. Đừng tự khiến bản thân đau lòng vì quá khứ của đôi phương, mắt không thấy, tai không nghe thì tim sẽ không đau. Đừng để tâm quá khứ, hãy trân trọng hiện tại. Tờ tiền có qua tay ai cũng không quan trọng bằng việc hiện tại bạn là người sở hữu nó.
5.”Cô ấy và em, anh yêu ai hơn”.
Hãy nhớ kỹ một điều, chúng ta là mỗi một cá thể khác biệt, đừng dập khuôn, đừng so sánh, đừng tự đặt mình lên một bàn cân với người phụ nữ khác. Hãy nhớ, khi phụ nữ đem bản thân ra so sánh với người khác, vĩnh viễn lòng sẽ không còn bình yên. Đừng tự đập nát đi sự bình yên của chính mình. Đừng hỏi đàn ông yêu ai hơn, vì cho dù họ yêu cô gái kia hơn, họ cũng sẽ không nói thật, hãy tự tin vào bản thân rằng mình khác biệt, đừng so sánh. Yêu ít thì cũng không sao, yêu nhiều thì cũng đã bỏ lỡ, nên hãy hiểu, bạn là ở hiện tại, quá khứ cũng chỉ dừng lại ở sau lưng.
Huyền Trang Bất Hối

69 thoughts to “5 CÂU ĐỪNG HỎI TRONG CHUYỆN TÌNH CẢM”

  1. Nói chung là đừng tự mình làm bản thân mình đau lòng vì những thứ ko xứng đáng là dc

 1. Nguyen Tieu Binh LOan Thỏnhớ rõ, đàn ông ngoại tình, 7 phần vì thể xác, 3 phần vì tình cảm!

  1. Chính người 10 ý chưa chắc gì người viết chưa từng hỏi những câu tương tự… từng trải mới nhận ra thôi vì tcam là thư vạn biến 🙁

 2. 1. Anh có
  2. Trước đây thì có, nhưng là quá khứ rồi, ai cũng có mối tình đầu
  3. Thời gian phụ thuộc vào tình yêu của cả 2 dành cho nhau
  4. Cũng nhiều rồi nhưng quá khứ chỉ đau lòng chứ không có niềm vui đâu
  5. Trong tương lai anh kb nhưng hiện tại, em là người anh yêu thương

 3. Quá đúng, đặc biệt câu 4 hay đại loại kiểu a/e qh bao nhiêu ng, cực ghét Anh Thu Thanh Xuân Trương Mỹ Phượng

  1. Tờ tiền có qua tay ai cũng không quan trọng bằng việc hiện tại bạn là người sở hữu nó. Thích mỗi câu này!

  1. Gần giống thôi , ” anh yêu em không” a trả lời ” anh có yêu em ” xong hôm đó giận hờn vì e nghe lời Na nói a miễn cưỡng gì đó

  1. Vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng vâng

Comments are closed.