❓❓ Son gì có CHƯA ĐẾN 200 ngàn

❓❓ Son gì có CHƯA ĐẾN 200 ngàn… lại còn tận hơn 4gam
Đánh lên chỉ có đẹp thôi chứ còn gì nữa ạ :)) Son Maybelline Creamy Matte của Maybelline thì quá là nổi tiếng rồi, được vinh danh là “nữ hoàng” trong các dòng son Drugstore, được biết bao beauty blogger khen “nức nở”, thậm chí “sưu tầm” trọn bộ các shades luôn đấy ạ !!!
Mặc dù rẻ là vậy, nhưng son lại có kết cấu cực xịn mà thậm chí nhiều son Highend đẳng cấp cũng không “thích” bằng đâu nhé!
Chất son mềm mịn chứa “đẫm” dưỡng chất nhưng lại không hề bóng, mùi thơm nồng nàn ngọt ngào như “bơ” đảm bảo chị em hảo ngọt chết mê em liền!!
Son lên môi ở dạng matte bởi dưỡng chất đã kịp thấm nhanh vào môi, làm đầy đặn đôi môi hơn, khiến đôi môi căng mọng vẹn nguyên cả ngày. Đảm bảo không hề gây khô môi, bong tróc môi như những em son lì son kem thường mắc phải >.< Chính vì thế mà Maybelline Creamy Matte trở thành "nữ hoàng" chứ chẳng phải ai khác!! Thêm nữa thêm nữa, son tận 4gam vừa xài vừa "ăn" cũng không hết, bảng màu tại Mint thì lại đa dạng, các màu dễ đánh như đỏ, hồng, cam thì luôn sẵn sàng, bổ sung ngay cả các màu tông đất như hồng đất, nâu đất,... hot trend nóng hổi !!