VITAMIN C

1 1 1  
VITAMIN C
– Làm đẹp và ngăn ngừa lão hoá.
– Tăng cường chức năng và hoạt động của các bạch cầu, đồng thời làm tăng nồng độ interferon, tăng nồng độ và đáp ứng kháng thể, tăng tiết hormone tuyến ức và bảo đảm sự toàn vẹn của chất nền. Nhờ vậy, khả năng kháng bệnh của các tế bào miễn dịch được cải thiện và tăng cường miễn dịch của cơ thể, loại bỏ các yếu tố gây bệnh, giữ hệ hô hấp được bảo toàn.
– Ngăn ngừa Rối loạn Lipid máu, phòng ngừa tăng huyết áp, chống xơ vữa động mạch.
– Hen suyễn và các trường hợp dị ứng.
– Vitamin C đóng vai trò là chất chống oxy hóa chủ chốt trên bề mặt khí đạo, thực hiện vai trò chống đỡ và ngăn chặn các tổn thương do các chất oxy hóa nội sinh lẫn ngoại sinh, đặc biệt là Oxide Nitric gây ra. Do đó, nó ngăn ngừa được bệnh hen suyễn và các bệnh dị ứng khác như viêm mũi dị ứng, nổi mề đay.
– Vitamin C tham gia vào chất chống oxy hóa do đó ngăn cản thoái hóa võng mạc, làm chậm tiến trình đục thủy tinh thể và cải thiện thị lực. Vì vậy bổ sung vitamin C mỗi ngày sẽ giúp phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể cho những người lớn tuổi.
– Sử dụng vitamin C để điều trị và phòng bệnh trầm cảm, mất trí nhớ, thể chất và tinh thần căng thẳng, cơ thể mệt mỏi, tính hiếu động thái quá, thiếu tập trung.
Hàng có sẵn tại Korea shop 65 Nguyễn Huệ
SĐT: 0906430546
SĐT HQ: 01084165425

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *