Visa du lịch châu Âu Babar travel làm như thế nào?

Du lịch hiện đang một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước, và chưa có dấu hiện dừng lại, ngành du lịch vẫn đang trên đà phát triển cả về inbound và cả outbound. Đặc biệt là về outbound, đây là những tour du lịch nước ngoài, những tour outbound luôn thu hút được quý khách hàng, bởi nó mang lại nhiều sự mới mẻ và thích thú khi trải nghiệm cho quý khách hàng. Mục đích chính của du lịch đó chính là khám phá, trải nghiệm, nghỉ ngơi, thư giãn,… thì những mục đích ấy đều nằm trong những tour outbound này. Chủ yếu hiện nay, khách hàng có nhu cầu outbound đều là về châu Âu. Nhưng điều quan trọng để thực hiện được các tour outbound nói chung và outbound châu Âu nói riêng, thì bạn cần có visa, đây là thứ không thể thiếu khi đi du lịch outbound. Các thủ tục xin visa lại không hề đơn giản hay dễ dàng với những người chưa tìm hiểu rõ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin đưa tới bạn đọc những thông tin về cách xin visa du lịch châu Âu Babar travel, mời quý bạn đọc cùng tham khảo
Châu Âu nổi tiếng với những đất nước nên thơ, hữu tình, những cảnh quan kỳ vỹ và những câu chuyện mới lạ, hấp dẫn. Hiện nay, giá tour của những chuyến du lịch châu Âu đã không còn đắt đỏ như trước, chính vì thế mà nhu cầu của khách hàng đi du lịch châu Âu ngày một nhiều, thì việc quan tâm hàng đầu của khách hàng đó là làm thế nào để xin được visa du lịch châu Âu Babar travel. Với Babar travel việc xin visa đi châu Âu của bạn giờ đây không còn là khó khăn nữa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những giấy tờ cần có để xin được visa du lịch châu Âu Babar travel
Đầu tiên bạn cần có những giấy tờ chứng minh về tài chính của mình, cụ thể như: sổ tiết kiệm, bảng lương, giấy tờ nhà và xe hay thống kê tài sản. Tiếp theo, bạn không thể không có những giấy tờ chứng minh về nhân thân gồm những giấy tờ: chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn. Bạn cần phải có hộ chiếu có chữ ký của bạn, hộ chiếu đó vẫn còn hạn sử dụng trên 6 tháng, thêm vào đó là hộ chiếu cũ nếu bạn có. Ảnh thẻ 4cm x 6cm của bạn trong vòng 6 tháng trở lại đây, ảnh thẻ phải chụp phông trắng và cần 3 tấm. Tiếp đến là giấy hành trình rõ ràng, chi tiết các địa điểm, lộ trình trong chuyến đi của bạn và kèm theo đó là thời gian bạn lưu trú ở đó. Bạn còn cần bằng chứng về nơi lưu trú khi tới đó như xác nhận việc bạn đã đặt phòng khách sạn ở điểm đến, có ghi rõ ngày và thời gian bạn lưu trú