Ứng dụng của sơn Epoxy Jotun 2 thành phần

 

Thị trường sơn ngày càng phát triển và mở rộng với sự ra đời của nhiều thương hiệu mới. Tuy vậy, sơn Jotun vẫn luôn là một thương hiệu nổi tiếng và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và yên tâm về chất lượng. Hiện nay, hãng sơn đã cho ra mắt dòng sản phẩm sơn Epoxy Jotun 2 thành phần với nhiều tính năng ưu việt và ứng dụng rộng rãi trong mọi mặt đời sống.
Đặc tính của dòng sơn Epoxy Jotun 2 thành phần
Nói nôm na, sơn Epoxy Jotun 2 thành phần là loại sơn hai thành phần gốc Epoxy do hãng sơn Jotun sản xuất, được dùng làm lớp sơn chống rỉ giúp bảo vệ hiệu quả cho kết cấu sắt thép và các bề mặt khác trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại và độc đáo, dòng sơn này có khả năng chống thấm và chịu lực cực tốt, từ đó tăng cường tuổi thọ công trình. Đặc biệt, không gây độc hại hoặc tiềm ẩn các hệ lụy về sức khỏe
Được biết, sơn Epoxy Jotun 2 thành phần không hề gây loang cháy, khó bắt lửa nên rất an toàn trong quá trình sử dụng và thi công mà không lo các sự cố nguy hiểm có thể xảy ra. 
Ứng dụng của sơn Epoxy Jotun 2 thành phần
Với nhiều tính năng ưu việt kể trên, nhìn chung sản phẩm sơn Epoxy Jotun 2 thành phần được dùng phổ biến làm lớp sơn chống rỉ và lớp trung gian để chống ăn mòn cho sắt thép trước các tác nhân gây hại từ môi trường. Một số loại có thể ứng dụng cho hệ sơn 1 lớp trong khi số khác phải kết hợp trong một hệ sơn nhiều lớp. Quy trình thi công cần tuân thủ hướng dẫn và quy trình tiêu chuẩn từ nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng công trình.
Tóm lại, sơn Epoxy Jotun 2 thành phần là một sản phẩm sơn có thành phần độc đáo, và cung cấp nhiều ưu điểm nổi trội khi thi công công trình so với các dòng sơn thông thường. Tuy vây, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng, chứa nhiều thành phần độc hại. Vì vậy, quý khách hàng cần lưu ý lựa chọn các đại lý sơn lớn, có uy tín để tìm mua được sản phẩm ưng ý, chất lượng, an toàn cho sức khỏe.
Trên đây là phần thông tin về một sản phẩm sơn Epoxy của Jotun. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý vị các thông tin có ích và hiệu quả. Khi cần tư vấn và báo giá sản phẩm sơn Epoxy Jotun 2 thành phần liên hệ ngay với chúng tôi theo website http://jotunmienbac.com.vn/ để được hỗ trợ một cách tốt nhất!