Thi công sơn giả đá kova cho gia đình bạn

Sơn giả đá là sơn hệ nước một thành phần gốc Silicon có cấu trúc đặc biệt được kết hợp với dụng cụ tạo vân hoặc vẽ bằng tay giúp hình thành màng sơn có dạng giống như vân gỗ với nhiều kiểu vân khác nhau. Thành phần sơn giả đá có những phụ gia đặc biệt làm tăng độ bám dính nên sơn có thể bám dính lên nhiều vật liệu khác nhau. Có thể dùng cho cả trong nhà và ngoài trời.
 
Sơn giả đá là một sản phẩm có bề mặt hoàn thiện giống với đá tự nhiên tạo vẻ vững trãi cho công trình. Sơn giả đá có thể được dùng để trang trí bề mặt tường, cột, trần,… của các công trình kiến trúc yêu cầu thẩm mỹ cao. 
 
Sơn được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các Thickeners làm đặc là Polyurethane, hình thành các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon.  
 
Rất đa dạng về màu sắc. Sơn giả đá đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Giả đá giống với các loại đá thiên nhiên nhưng nhẹ hơn nhiều lần, không làm tăng tải trọng của công trình. Có thể thi công sơn giả đá kova cho nhiều chi tiết không thể ốp được đá thiên nhiên như mặt cong, chi tiết góc cạnh nhỏ, đường viền, họa tiết kiến trúc, phù điêu,… 
 
Thi công thuận tiện, hoàn thiện nhanh, không gây nguy hiểm. Có độ bền 10-15 năm cho ngoài trời, 15-20 năm cho trong nhà. Chịu tia cực tím và thay đổi thời tiết tuyệt vời. Chịu chùi rửa, độ co giãn tốt, chịu ẩm ướt tốt, bền dai, những đặc tính mà đá tự nhiên cũng không thể có được. Tiết kiệm rất nhiều chi phí so với ốp đá thật. Dễ dàng làm mới và thay đổi mẫu mã sau nhiều năm sử dụng. Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng. 
 
Người thợ trong quá trình thi công sơn giả đá kova là tùy biến, pha chế để tạo thành vân đá. Người thợ càng có tay nghề thì vân đá sẽ càng đẹp.
 
Cần xử lý bụi bẩn các lỗ hỏng nhỏ tại nơi bề mặt sàn, phải được làm khô, sạch mọi dầu mỡ, bụi bẩn, cũng như các lớp sơn cũ, rêu mốc.
 
Khi bạn muốn tiến hành sơn phủ thì cần để cho kết cấu xi măng ổn định trong khoảng 21 ngày (đối với tường mới). Bề mặt sàn chuẩn bị thi công cần được làm phẳng. Hơn nữa để tránh việc làm ảnh hưởng tới chất lượng lớp sơn phủ như bong tróc hay rạn nứt thì bạn cần sử dụng loại Matit hay sơn lót đạt chất lượng, xử lý khâu kỹ thuật đúng chuyên môn.
 
Sơn giả đá kova đa dạng về chủng loại và màu sắc, sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho gia đình bạn. Chính vì vậy, thi công sơn giả đá kova là giải pháp tuyệt vời cho mọi gia đình.