Những mẫu tranh đồng phong thủy được nhiều người lựa chọn

 Trong mỗi gia đình chắc hẳn sẽ có những vật phẩm thu hút vận khí, tài lộc cho gia chủ, thường thì ngày nay người ta ưa chuộng những sản phẩm vừa có thể trang trí, vừa có thể mang lại nhiều giá trị tài lộc hay may mắn cho ngôi nhà của chính mình. Bạn đang phân vân không biết nên trang trí thứ gì cho căn phòng của mình, bạn có thể thử tham khảo những mẫu tranh đồng phong thủy, đây là sản phẩm cao cấp dành cho những ai yêu thích sự mới lạ, hấp dẫn và đẹp mắt.
 
Hiện nay việc treo tranh đồng trở thành xu thế của nhiều người, đặc biệt những bức tranh đồng mang ý nghĩa phong thủ thì lại càng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ý nghĩa của từng bức tranh, dưới bài viết này xin giới thiệu đến quý vị và các bạn những mẫu tranh đồng thường được lựa chọn. Chất liệu để tạo ra những bức tranh đồng phong thủy thường được làm từ đồng vàng nguyên chất, do nếu pha lãn hợp chất kim loại khác sẽ rất cứng và không thể giữ được độ mềm mại, dẻo vốn có, khó để gò thúc thành 1 bức tranh đẹp và hoàn chỉnh, hơn nữa khi thực hiện đưa đồng vào cán dát mỏng sẽ có thể bị xé rách. Những bức tranh đồng hoàn toàn được làm bằng tay của những người thợ tài hoa, chính vì vậy mà việc chạm khắc thủ công khá tỉ mỉ và cần nhiều thời gian thì bức tranh mới có độ sâu và tinh xảo tới từng đường nét nhỏ. Vậy có những mẫu tranh đồng phổ biến nào:
 
– Thuận buồm xuôi gió: bức tranh có hình ảnh con thuyền giương cánh buồm đi xa, theo hướng gió thì sẽ thêm lực thuận đà đến những nơi là họ muốn đến, nhanh chóng đến đích, có thể vượt qua được những khó khăn, sóng gió đến đến đích an toàn, thành công. Đối với nghĩa bóng của bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió có nghĩa là chỉ sự làm ăn phát đạt, thành công viên mãn của gia chủ. Chúng ta có thể treo bức tranh này ở phòng khách hoặc những nơi làm việc, đây cũng là món quà tặng quý giá và độc đáo dành cho những dịp khai trương, hợp tác làm ăn.
 
– Mã đáo thành công: hình ảnh 8 chú ngựa cho thấy đàn ngựa khí thế dũng mãnh lao về phía trước, ý nghĩa thuận lợi trên con đường làm ăn. Con người ở thời xưa còn rất gần giũi với con người, chính vì vậy mà mã đáo thành công còn thể hiện sự may mắn, an lành.
 
Còn rất nhiều những mẫu tranh đồng khác, bạn có thể lên website dodong.info để biết thêm những sản phẩm tranh đồng đẹp mắt có tại Công ty TNHH Zoyal – địa chỉ cung cấp đồ đồng chất lượng trên thị trường hiện nay!