Kính áp tròng 1 ngày giá bao nhiêu?

Xu hướng sử dụng kính áp tròng đang nở rộ trong giới trẻ vài năm trở lại đây. Chỉ với một cặp kính áp tròng cùng vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể “phù phép” cho đôi mắt trở nên long lanh, hấp dẫn. Một trong số những loại kính áp tròng được đông đảo các bạn trẻ sử dụng hiện nay đó là kính áp tròng 1 ngày. Câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đặt ra là kính áp tròng 1 ngày giá bao nhiêu? Vậy trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về loại kính áp tròng này cũng như giá cả của nó trên thị trường nhé!
Kính áp tròng 1 ngày
Đúng như tên gọi của nó, hạn sử dụng của loại kính áp tròng này là trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Bên cạnh những loại kính áp tròng có thời hạn sử dụng dài trong vài tháng thì đây là kính áp tròng 1 ngày là loại kính áp trong sử dụng trong thời gian ngắn, phù hợp cho những ai đã quen với việc đeo kính gọng truyền thống nhưng muốn thay đổi một chút cho mình vào những dịp đặc biệt như ngày cưới, ngày chụp kỷ yếu, ngày đi tiệc, …
Dù bạn lựa chọn loại kính áp tròng dài hạn hay ngắn hạn thì bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín để chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như an toàn nhất khi sử dụng. 
Các bước để sử dụng kính áp tròng 1 ngày rất đơn giản. Đầu tiên bạn cần vệ sinh sạch cho mắt của mình, sau đó cẩn thận dùng ngón tay để lấy kính áp tròng ra khỏi hộp, bạn dùng gương để soi sao cho đặt kính áp tròng vào đúng vị trí để cho mắt đẹp và thoải mái nhất.
Lưu ý là bạn chỉ nên sử dụng kính áp tròng loại này tối đa trong 1 ngày, không nên lưu lại trong mắt quá lâu, sẽ gây hại đến sức khỏe của đôi mắt. Sau 1 ngày sử dụng, khi tháo kính áp tròng ra bạn cũng cần vệ sinh lại mắt cho sạch sẽ để tránh bị viêm nhiễm.
Kính áp tròng 1 ngày giá bao nhiêu?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm kính áp tròng một ngày với các thương hiệu sản phẩm cùng giá thành khác nhau. Giữa những địa chỉ này có sự chênh lệch về giá nhất định, khiến cho nhiều người cảm thấy rất bối rối khi đi mua hàng. Vậy kính áp tròng 1 ngày giá bao nhiêu?
Nhìn chung loại kính áp tròng này trên thị trường hiện nay có giá trung bình từ 80.000 – 300.000 đồng, tùy thuộc vào màu sắc cũng như nhãn hiệu sản phẩm. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo cùng giá cả phải chăng nhất thì bạn nên tìm hiểu để lựa chọn được một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *