Các mẫu xe của Vinfast: vẻ đẹp lịch lãm, thời trang

Cách đây tròn 1 năm, vào tháng 10 năm 2017, Vinfast – thương hiệu ô tô của tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố đến thị trường 20 mẫu xe hơi được thực hiện thiết kế bởi 4 studio danh tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Song song cùng việc đưa đến thị trường hơn 20 mẫu thiết kế xe hơi là chương trình “chọn xế yêu cùng Vinfast” nhanh chóng truy cập hàng triệu lượt truy cập cùng hơn 62.000 người tham gia và hàng nghìn những bình luận khác nhau, có những ý kiến trái chiều, điều đó đều được Vinfast chọn lọc tiếp thu và cải thiện hơn nữa các mẫu xe của mình. 
 
Sau một thời gian bình chọn dòng xe đẹp nhất, các mẫu xe của Vinfast đã nhanh chóng được lựa chọn với hai cái tên là Sendan 02 và SUV 02. Với thiết kế ấn tượng, mang đậm tính thể thao và phong cách lịch lãm, không có gì ngạc nhiên khi hai mẫu xe này lại chiếm được cảm tình lớn từ phía khách hàng đến như vậy. 
 
Có thể nói, việc tổ chức cuộc thi “chọn xế yêu cùng Vinfast” với chuỗi giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng quả thực là một nước đi cực kỳ thông minh của Vinfast Vingroup. Thông qua cuộc thi với giải thưởng vô cùng lớn, trước hết thu hút được nhiều lượt truy cập, điều đó đồng nghĩa với việc thương hiệu Vinfast nhanh chóng nâng cao tầm phủ sóng và khả năng nhận diện thương hiệu lớn hơn. Bước đầu, trong chiến lược marketing, các mẫu xe của Vinfast đã chinh phục và định vị trong tâm trí của rất nhiều người dùng Việt, trong đó đa số là khách hàng tiềm năng. 
 
Vấn đề thứ 2 mà chúng ta có thể nhận ra rõ ràng, việc cho khách hàng bình chọn dòng xe yêu thích nhất và lựa chọn sản xuất chính là cách chúng ta lựa chọn cho mình những mẫu xe phù hợp nhất với thị hiếu của thị trường đồng thời đưa hình ảnh xe hơi Vinfast đến gần hơn với người dùng. 
 
Vào ngày 2/10 vừa qua, các mẫu xe của Vinfast đã chính thức ra mắt thế giới tại Pari Motor show – triển lãm ô tô lớn nhất trên thế giới, có thể nói buổi triển lãm này đã giúp ô tô Vinfast gặt hái được những thành công nhất định. 
 
Trước tiên, Vinfast đã đưa thương hiệu ô tô Việt Nam xuất hiện tại triển lãm ô tô lớn nhất thế giới, sau nữa là qua đó tiếp thu những ý kiến đánh và nhận định của giới chuyên gia. Cuối cùng, mục đích mà Vinfast hướng đến chính là giới thiệu đến người dùng Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung về mẫu xe do chính người Việt sản xuất.