Bảng giá hút bể phốt

Hút bể phốt là dịch vụ có nhu cầu rất lớn hiện nay bởi toàn bộ lượng nước thải của các hộ gia đình, các doanh nghiệp, công ty hay các khu vệ sinh công cộng đều phải thông qua bể phốt trước khi ra ngoài môi trường. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá hút bể phốt trong bài viết dưới đây để bạn có thêm những kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp sao cho thật uy tín, chất lượng mà giá cả vẫn rất phải chăng nhé.
Bất kỳ công ty nào hoạt động trong lĩnh vựa này cũng đều có một bẳng báo giá   thông hút bể phốt được chia theo đơn vị m3 để khách hàng dễ dàng tham khảo. Theo mức giá hiện hành hiên nay thì mức giá trung bình dao động trong khoảng từ 150.000-500.000 / khối. Điều này cũng còn phụ thuộc xem bể nhà bạn cần phải hút bao nhiêu và xe hút có thể tích lớn hay nhỏ. Tuy nhiên với mức giá như thế này vẫn còn rất chung chung, mơ hồ. Để thực sự chắc chắn về vấn đề này, bạn cần liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty đó để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí. Thông thường, giá thực tế thường chênh lệch đôi chút so với giá ban đầu bởi nó còn chịu tác động của nhiều yếu tố ví dụ như bể phốt mà bạn yêu cầu xử lý là bề phốt gia đình, bể phốt tập thể, bể phốt tại các trường học, bệnh viện hay bể phốt ở các doanh nghiệp. Mỗi loại bể phốt có thiết kế, kích thước dung tích khác nhau, cũng như phương thức hút và số lượng công nhân viên, máy móc, thiết bị hỗ trợ là không giống nhau. Loại bể phốt nào có dung tích càng nhỏ và không cần phải sử dụng đến quá nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại thì càng rẻ hơn.
Bên cạnh đó, nếu gặp loại nước thải lâu ngày khó đánh tan hoặc nước thải chứa quá nhiều dầu mỡ, hóa chất gây bám dính hoặc quá đặc gây khó cho quá trình thống hú cũng khiến giá cả của chúng thay đổi. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này nên trước khi quyết định bạn hãy dạo một vòng tham khảo đã nhé, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của Công ty thông tắc vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội bởi đây cũng là một công ty khá nối tiếng, với sự góp mặt của đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn haỹ vui lòng liên hệ theo số hotline: 0948226122 hoặc tuy cập website http://www.thongtacwc.com,
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *